Tắm trắng

Quy trình tắm trắng tự nhiên giúp loại bỏ lượng tế bào chết trên bề mặt da, dưỡng da bằng vitamin A, E, B … , tái tạo làn da mới trắng hồng rạng rở.

tam trang 01

Việc tắm trắng được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Trong liệu trình tắm trắng: Làn da của bạn sẽ được tẩy tế bào chết với muối biển giúp loại bỏ bụi bẩn, vùng da sần, các vết sạm, thâm và tế bào da chết bị tắc nghẽn trong nang lông - một trong những nguyên nhân khiến da của bạn bị xỉn màu. ( 30 phút )

Bước 2 : Trong liệu trình tắm trắng: Dùng cám gạo nguyên chất, thoa đều khắp các vùng da trên cơ thể . Cám gạo có chức năng chống oxy hóa mạnh hơn 20 lần so với vitamin E, đồng thời, cung cấp độ ẩm cho da giúp những vết thâm đen, vết sạm mờ dần đi và cải thiện độ đàn hồi. ( 120 phút )

Bước 3 : Trong liệu trình tắm trắng: Đắp mặt nạ với sữa bột nguyên kem Long Thành với sữa tươi, lên toàn thân và ủ lại. Giúp tế bào của da thẩm thấu được hết các dưỡng chất, kích thích sinh sản tế bào mới thay thế dần các tế bào da cũ bị xỉn màu, hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin, làm da sáng dần lên sau khi làm dịch vụ và duy trì lâu dài. ( 60 phút )

Bước 4 : Trong liệu trình tắm trắng: bạn sẽ được massage bằng kem.Quá trình này giúp tinh chất của kem thấm sâu vào tận lớp trong cùng của da, kết nối các sợi collagen bền vững, kích thích máu lưu thông và đẩy nhanh quá trình thay đổi tế bào, giúp da trở nên mềm mại và tươi hồng. Ngoài ra, còn bảo vệ da khỏi ánh nắng và duy trì sự trắng sáng 1 cách tự nhiên.( 30 phút)

Bảng giá dịch vụ: (950.000vnđ/180 phút)